วันอาทิตย์ที่ 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559

แปรอักษรจุฬา ปี 59 ทำควายแดงกับพวกร่านดิ้นพล่านในงานฟุตบอลประเพณี จุฬา ธรรมศาสตร์ 2559 ก็มีการล้อการเมืองเหมือนทุกปี จะมากบ้างน้อยบ้างก็แล้วแต่ยุคสมัยกันไป

แต่ที่แน่ ๆ ม.ธรรมศาสตร์ ซึ่งปัจจุบันน่าจะเป็น มหาลัยร่านสาส หรือพวกลัทธิตาสว่างแต่ดันโง่ ก็ต้องเกลียดทหารเป็นธรรมดาสามัญ ก็ย่อมล้อการเมืองหนักไปทางโจมตีทหารเป็นส่วนใหญ่ แถมโจมตีแบบทื่อ ๆ ไร้จินตนาการ

เอาเถอะเอาที่ร่านสาส สบายใจตามสติปัญญาน้อยนิดที่พึงมี 555

แต่ในขณะที่ฝ่ายจุฬา ที่มีคะแนนสอบเข้ามหาลัยสูงกว่าธรรมศาสตร์ และมีคะแนนจัดอันดับมหาลัยโลกที่สูงกว่าธรรมศาสตร์ กลับล้ออะไรที่ลึกซึ้งกว่า

เพราะจุฬา เหนือชั้นตรงที่ไม่ได้ล้ออะไรตรง ๆ เลย แค่แปรอักษรย้อนความหลังถึงวิกฤติไทยที่ผ่านมา ฝ่ายจุฬาเจตนาหวังดีชวนคนไทยร่วมฝ่าวิกฤติต่าง ๆ ไปด้วยกัน แต่ก็ทำเอาพวกลัทธิร่านสาส ตาสว่างแต่ดันโง่ กินปูนร้อนท้องกันเองจนดิ้นพล่านเหมือนโดนน้ำร้อนลวกทันที

ต่อไปนี้คือ การแปรอักษรของฝ่ายจุฬา แต่ผมขออนุญาตใส่ช้อความอธิบายเสริมบ้างเผื่อใครเกิดลืมไปแล้ว และเพื่อความสะใจส่วนตัวครัช 55555555 ถถถถถ !!
แค่การแปรอักษร ก็แสดงให้เห็นแล้วว่า จุฬา ฉลาดกว่า ธรรมศาสตร์ ตรงที่ไม่ต้องแปรอักษรตรง ๆ แต่กลับทำพวกร่านกระอักดิ้นพล่านเหมือนโดนน้ำร้อนสาดได้ เจ๋งจริง ๆ

นี่หรือประชาธิปไตยของพวกร่าน ที่พอตีความการแปรอักษรไม่ตรงกับที่ตัวเองชอบ ก็อาละวาดราวกับฝูงหมาบ้า

เพราะพวกร่านต่อต้านทหาร ไปดิ้นพล่านในเพจของจุฬา เพียบเลย 55555

ประชาธิปไตยของพวกร่าน จึงเป็น ประชาธิปไตยที่เลวที่สุด !!!
คำถามควาย ๆ "ทหารมีไว้ทำไม"

http://imgur.com/a/oRYWp
แดกซะพุงปลิ้นเลยนะมึง


จริง ๆ แล้ว ทั้งการแปรอักษรของจุฬา และธรรมศาสตร์ มันควรจบลงแค่ในงาน

แล้วมันก็เป็นสิทธิของ นศ.จุฬา ที่เลือกจะแปรอักษรแนวไม่ด่าทหาร เลือกแนวปรองดองมากกว่า มันก็คือสิทธิเสรีภาพของฝ่ายจุฬา ไม่ใช่เหรอ

ถ้าจะไม่เห็นด้วยก็ควรพอประมาณ เพราะเพจจุฬาเขาเป็นเพจมหาลัย ไม่ใช่เพจการเมือง เขาไม่ได้โจมตีใครเลย ถ้าจะด่าก็ไปด่าในเพจการเมืองที่เขาลงรูปพวกนี้ให้ด่ากันเต็มที่

แต่ที่ต้องมีบทความนี้ขึ้นมา เพราะพวกร่านมันแสดงความเป็นอันธพาลแห่ไปด่าเพจจุฬา เพราะการแปรอักษรที่ไม่ตรงกับใจพวกมัน


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

การ์ตูนการเมืองไทยวันนี้