วันพฤหัสบดีที่ 10 มกราคม พ.ศ. 2556

แผนเหนือเมฆ ลักลอบขายชาติ
ผู้จัดการตูน คลิกที่รูปเพื่อขยาย !!

ผมละอายใจต่อบรรพบุรุษไทยที่รักษาแผ่นดินไว้

เพราะคนไทยสมัยนี้เห็นแก่ตัว เห็นแก่เงิน มากกว่ารักชาติรักแผ่นดิน คนที่หวงแผ่นดินถูกด่าทอว่า คลั่งชาติ ส่วนพวกที่กราบตีนฮุนเซ็น หรือไอ้อีที่ยกลูกสาวให้เขมร กลับกลายเป็นพวกโจรครองเมืองซะนี่

นักการเมืองพรรคเพื่อไทยอย่างนายจาตุรนต์ ฉายแสงก็สารเลว หาว่าคนรักแผ่นดินคลั่งชาติ

เมื่อเรามองไปดูทีจีน เกาหลี ญี่ปุ่น เวียตนาม ไม่มีนักการเมืองของคนในประเทศนี้สักรายเดียว ที่ออกมาด่าประชาชนที่หวงแหนแผ่นดินว่า คลั่งชาติ

อย่างเช่น คนจีนประท้วงญี่ปุ่นจนเกิดจราจลเผากิจการญี่ปุ่น ก็ไม่มีนักการเมืองจีนคนไหนออกมาด่าประชาชนว่าคลั่งชาติเลยสักราย

แม้แต่นายกอังกฤษก็ประกาศกร้าวพร้อมจะใช้กำลังทหารกับอาร์เจนติน่า เพื่อปกป้องเกาะฟอร์คแลนด์ ที่ห่างจากอังกฤนับพันไมล์ทะล ถามว่า นายกอังกฤษคลั่งชาติหรือไม่? เปล่าเลย

เพราะทุกประเทศในโลกนี้ เขาเห็นเรื่องอาณาเขตดินแดน เป็นเรื่องคอขาดบาดตายทั้งนั้น

คงมีแต่นักการเมืองขายชาติในไทยเท่านั้น ที่กล้าด่าประชาชนที่รักแผ่นดินว่าคลั่งชาติ และมีพวกฟายแดงที่คลั่งแม้วที่พร้อมจะยกดินแดนใหเขมร

ประชาชนคลั่งชาติที่รักแผ่นดิน ยังน่ายกย่อง

แต่ไอ้นักการเมืองปากตะกวด ขายชาติอย่างไอ้จาตุรนต์ นั่นแหละ ที่หนักแผ่นดิน !!

ผู้จัดการตูน

อันนี้ไม่ต้องให้รมว.คลัง ไอ้โต้งเจ้าน้ำตาบอกหรอก

เพราะเจ้าของโรงงานที่ใช้แรงงานไร้ฝีมือ เช่นเสื้อผ้าสำเร็จรูป เขาทยอยย้ายไปตั้งโรงงานในพม่า ลาว เขมรอยู่แล้ว เพราะแรงงานไร้ฝีมือที่ไหนๆ ก็คุณภาพพอๆกัน

แต่ค่าจ้างคนไทยแม่งแพงกว่าชาติอื่น 3 เท่า !! แล้วจะโง่อยู่จ้างคนไทยไปทำไม เพราะจ้างไปก็มีแต่เจ๊ง เพราะเสื้อผ้า(ส่งออก)ขายไม่ออก เพราะแพงกว่าชาติอื่น

ท่านชัยราชวัตร คลิกที่รูปเพื่อขยาย !!

นายจ้างเจ๊ง ลูกจ้างตกงาน เท่าเทียมกันแล้วพี่น้อง 555แนวหน้าตูน

ทักษิณมันโฟนเอ๋งๆๆๆ ว่า ต่อให้ส่งเสาไฟฟ้าลงสมัครผู้ว่ากทม. ยังไงๆ ก็ชนะพรรคปชป.แน่ๆ

นี่แหละคือสันดานและตัวตนที่แท้จริงของไอ้ทักษิณ ใจของมันน่ะดูถุูกประชาชนจะตาย แต่ที่มันยังเอาใจฟายแดง เพราะมันหลอกฟายเพื่อหวังฮุบประเทศไทย

ถึงผู้ว่าสุขุมพันธุ์ อาจไม่ใช่ผู้ว่าที่ดีในสายตาของคนกรุงเทพฯ แต่อย่างน้อยท่านก็ดีกว่าไอ้พวกตะกวดทุกตัวที่พรรคเพื่อไทยจะส่งมาทุกตัวนั่นแหละครับ พี่น้อง


คมชัดลึกตูนคมชัดลึกตูนข่าวสดตูน

คนชาติอื่นๆ เขารักแผ่นดินยิ่งกว่าชีวิต มีแต่คนไทยเท่านั้น ที่มีพวกมือไม่พายเอาเท้าราน้ำ มาด่าทอคนไทยด้วยกันว่า คลั่งชาตื

อย่างคนจีนบางส่วนที่เขาไม่เห็นด้วยการกับคนจีนที่ออกมาทำลายกิจการคนญี่ปุ่นในจีนก็ตาม แต่เขาก็จะไม่ด่าทอคนจีนเหล่านั้นว่าคลั่งชาติ เพื่อให้คนชาติเดียวกันต้องมาทะเลาะกันเองหรอกครับ
http://imgur.com/zgkQt,cdyTx,v9FSu,NkaQx,G6nHL,gtWyp#0


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

การ์ตูนการเมืองไทยวันนี้